Thông Điệp Yêu Thương

26/08/2020 12:59

Quý khách hàng thân mến,

Vừa qua, đất nước Việt Nam ta gặp vô vàn những khó khăn từ đại dịch Covid – 19, đến hạn hán mất mùa tại Đồng bằng sông Cửu Long rồi lan đến khu vực các tỉnh Bắc Trung Bộ và bây giờ lại xảy ra lũ quét, động đất tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta lần đầu tiên mới phải chứng kiến quá nhiều khó khăn, thiên tai dồn dập xảy đến như vậy.

Nhưng tập thể AHB tin rằng, với truyền thống bất khuất, đoàn kết, tương thân tương ái, không ngại khó khăn đã kết tinh qua quá trình lịch sử với bao lần chiến thắng giặc ngoại xâm, đưa đất nước Việt Nam ta phát triển như đến ngày hôm nay thì một lần nữa dân tộc Việt Nam sẽ chiến thắng Covid 19, một lần nữa sẽ vượt qua khó khăn kinh tế đưa đất nước tiến lên một tầm cao mới.

Muốn được như vậy, dân tộc Việt Nam ta sẽ tiếp tục và mãi mãi đoàn kết, đại đoàn kết, tiếp tục và mãi mãi yêu thương, tương thân tương ái lẫn nhau. Vừa qua, mặc dù còn khó khăn và non trẻ, nhưng AHB hưởng ứng lời kêu gọi của UBND MTTQ Quận 5 tích cực tham gia đóng góp ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch Covid 19 là Bệnh viện nhiệt đới TP.HCM, nghiên cứu để đưa các nông sản Việt Nam mới lần đầu tiên dùng để sản xuất bánh trung thu (thanh long ruột đỏ, mãng cầu, đu đủ, xoài cát Hòa Lộc, quả sung).

Mùa Tết Đoàn viên 2020 năm nay, AHB tiếp tục ủng hộ 1.000 đồng cho mỗi bánh trung thu tiêu thụ được cho Quỹ phòng, chống Covid – 19 TP. Hồ Chí Minh. AHB xem đó như là sự đóng góp quý báu của Quý khách hàng, của AHB đến tuyến đầu chống dịch.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách.