Chính Sách Bán Hàng

Ái Huê Bakery (AHB) trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã tín nhiệm và ủng hộ thương hiệu bánh Trung thu ÁI HUÊ trong suốt thời gian qua.

1. Quy trình đặt hàng

–   Để thuận tiện cho Quý khách hàng trong việc mua bánh hay đặt hàng với số lượng lớn, AHB xây dựng website chuyên phục vụ cho nhu cầu mua bánh của Quý khách hàng đi kèm nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như: giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, thanh toán điện tử .v.v.

–   Quý Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại website http://banhtrungthuaihue.com . Để biết thêm thông tin về cách đặt hàng tại website, Quý khách vui lòng tham khảo hướng dẫn mua bánh trung thu online . Hoặc Quý khách có thể liên hệ bộ phận Kinh doanh online bánh Trung thu theo số hotline  0908 327733 (Ms. Thúy) – 0909 188 820 (Ms. Thảo) 

–   Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của Quý khách, nhân viên AHB sẽ liên lạc với Quý khách trong vòng 24h để xác nhận đơn hàng, cách thức giao hàng và phương thức thanh toán.

1.1. Nhận bánh

–   Trong trường hợp số lượng đặt bánh của Quý khách không đủ 5 hộp để được giao hàng miễn phí, Quý khách có thể nhận bánh tại một trong các cửa hàng tại hệ thống AHB. Trước khi đến nhận bánh, Quý khách vui lòng báo cho Bộ phận Kinh doanh Online trước 4 tiếng để chúng tôi làm các thủ tục xuất kho.

–   Trong trường hợp Quý khách muốn nhận bánh tại nhà, trong vòng 48 tiếng, nhân viên sẽ giao bánh tại địa chỉ mà Quý khách đã đăng ký. Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng với số lượng từ 5 hộp trở lên ( xem chi tiết chính sách giao bánh).

1.2. Thanh toán

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán :

–   Thanh toán tiền mặt: Quý khách có thể thanh toán tại nơi nhận hàng.

–   Thanh toán bằng chuyền khoản.

Số tài khoản: 007.100.122.4473 – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Phòng giao dịch Hải Triều

–   Thanh toán trực tiếp trên website qua 2 cổng:

  • Cổng thanh toán quốc tế với các loại thẻ thanh toán Quốc tế như: VISA, MASTER CARD,American Express, JCB.
  • Cổng thanh toán Nội địa với dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng Nội địa phát hành như: BIDV, EXIM, ĐÔNG Á, MB, TECHCOMBANK, SACOMBANK, SHB, OCEANBANK …

2. Giao bánh

Trong vòng 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách.

–   Bộ phận Kinh doanh online miễn phí giao bánh tại các địa bàn: Q1, Q3, Q.Gò Vấp, Q11, Q. Phú Nhuận, Q. Tân Bình với đơn hàng từ 5 hộp trở lên. Phụ thu thêm 50.000 đồng nếu địa điểm giao ngoài các quận trên hoặc không đủ số lượng ( nếu khách hàng chấp nhận phí và có yêu cầu giao hàng).

–   Địa điểm nhận bánh với số lượng dưới 5 hộp tại các cửa hàng của hệ thống AHB

3. Hợp tác

AHB hân hạnh chào đón các Đối tác có nhu cầu phân phối sản phẩm bánh Trung thu ÁI HUÊ. Đặc biệt chúng tôi khuyến khích các Đối tác mở gian hàng bán bánh trung thu online. AHB sẽ dành các mức chiết khấu và các dịch vụ hỗ trợ tốt dành cho các Đối tác.